chuyển quân .

chuyển quân .

Thứ Năm, 13 tháng 12, 2012

* VIẾT CHO DUY THAN @ *

   TÔI ĐIÊN ,

Em thân yêu , dáng lẽ anh  dả muốn bỏ cuộc chơi này vì anh không rành về máy tính cho lắm , ban dầu anh chỉ dịnh mua  dể nghe nhạc và xem báo thôi , nhưng ma đưa lối quỷ  dẫn dường , thằng em nó nói như vậy phí quá , dể nó tạo cho một cái blog dể anh vào đó cho vui .,khỏi di nhậu .           
      Nghe cũng có lý , thế là anh nhờ nó tạo blog cho anh .
      Những ngày dầu anh mò mẫm từng con chữ , từng dấu sắc huyền hỏi ngã .....anh tìm những thừ mà hàng ngày vẫn nằm trước mắt anh nhưng chưa bao giờ anh đụng đến nó cả .Bây giờ thì anh dã sử dụng tương dối nhuần nhuyễn , anh viết một bài gì dó không phải lò mò như trước nữa .
    Hình như nhũng ngày dầu vào dây anh hay vào blog của ; Lão Cóc Ghẻ , Có Khi Nào , Miền Tím , Anh Thư , và vài ba blog nữa , thế thôi .Tóm lại anh chỉ lay hoay trong phạm vi khoảng 15 blog trở lại , anh không muốn di xa hơn nữa , Anh vào Lão Cóc Ghẻ vì cái tên sao mà nghe ghê quá  anh tâm phục khẩu phục khi xem blog của Lão Cóc ,Đẹp .Anh vào Có Khi Nào vì thấy LOGO 
hay và dễ thương , những ngày đầu , hầu như bài nào anh mới dăng , vừa chấm hết là it phút sau có lời com của Có Khi Nào ngay........Anh vào Miền Tím vì mầu tím buồn , mầu tím muôn thuở ai cũng biết là mầu tượng trưng cho nỗi buồn , từ xưa cho tới nay .
      Anh vào blog Anh Thư , ấn tượng bởi trong logo của Anh Thư  có biểu tượng của CHÚA JESU 
Người mà anh hằng tôn thờ trong cuộc đời trần gian này , Blog Anh Thư tươi sáng , việc làm của Anh Thư trong bài viết là thánh thiện , dền nỗi dã có lần anh  gọi AnhThu bằng hai chữ MA SƠ .
    Từ ngày vào dây có lẽ anh bớt di nhậu thật , anh lơ là không còn ham muồn thích thú mỗi khi có ai dó HÚ di nhậu .Mục dích đã đạt được ; Ít ăn nhậu , nhưng cũng nảy sinh ít nhiều phức tạp đau đầu . Không ít người dã cảnh báo anh , nhưng anh không tin ......................................................
       Nếu không có thông báo của Yahoo là dóng cửa mạng này chắc anh chẳng thay dổi blog làm gì anh cứ an phận với căn nhà tranh vách đất ấy , im lặng dề tìm bình an trong tâm hồn , im lặng dể viết ra những gì ray rức bấy lâu cho một cuộc tình đổ vỡ vào những ngày cuối dời......
   Em yêu , và có lẽ cũng chính vì em mà anh lại chạy đôn chạy đáo di mua căn hộ mới này , anh vui vói căn hộ mà Tình Cây Và Đất chỉ anh làm , nhất dịnh không làm dùm ; lý do tự làm dể sau này có gì tự làm lấy khỏi nhờ ai .Xin cám ơn TCVD nhé .
            Có người thương tôi thường hỏi rằng .
           Giờ đây dừng lại bến này chăng .
           Tôi dây nào dám mong gì hơn  .
           Đến dây tôi gặp được người  .
           Thì thuyền tôi đỗ bến đây rồi ........
  Liệu có như vậy dược không , hay cũng chỉ là ảo tưởng như thế giới này ?
Hẫy giữ tâm hồn luôn được bình an như lời comm mà mình hay chúc ;
                                                                       BÍNH AN LUÔN Ở CÙNG NHÀ NÀY (EM...)

                 GIANG HOA KHÔNG GIAN .''Yellow ''
   

10 nhận xét:

 1. À, bây giờ em biết vì sao mà anh hay vào blog em rồi. Vì em nhiều chuyện quá, anh mới viết xong là chọt vô hí hoáy comment rối rít. Nguyên nhân quan tâm buồn cười quá. Thôi,xin lỗi anh nhé, để em rút kinh nghiệm , bớt nhiều chuyện chút cho thiên hạ thái bình mới được.

  Trả lờiXóa
 2. COKHINAO ơi , em nói gì anh không hiểu , sao lại là nhiều chuyện ? Lại gì nữa dây em .Bình an luôn ờ cùng em .

  Trả lờiXóa
 3. Anh oi anh em va mọi người rất quý anh. Monh anh mãi là người như vậy nhé

  Trả lờiXóa
 4. Trả lời
  1. Anh cám ơn em nhiều ,chúc cuối tuần vui vẻ nhé .

   Xóa
 5. Bình an luôn ở cùng anh...

  Trả lờiXóa
 6. Anh Giang ơi ...... anh đâu rồi ???

  Trả lờiXóa
 7. Có đây , vào nhà chơi em ơi , đứng ngoài gọi um sùm hà .Cuối năm buôn bán làm ăn sao rồi .
  Chúc em năm mới phát tài nhé .

  Trả lờiXóa
 8. Bài viết thật cảm động và có tình. Cám ơn chủ nhà đã chia sẻ. Chúc AN LÀNH - HẠNH PHÚC

  Trả lờiXóa
 9. Cám ơn bạn đã ghé thăm .Xin lỗi mãi đến hôm nay mới trả lới cho..bạn nhé .

  Trả lờiXóa