chuyển quân .

chuyển quân .

Thứ Bảy, 16 tháng 2, 2013

* VÀI CHỮ CHO NGÀY : 14 / 2 .

        

  NGÀY LỄ ...TÌNH NHÂN 
                   HAY 
          NGÀY LỄ ......TÌNH YÊU ???


           Mỗi năm cứ đến ngày 14 tháng 2 là y như rằng , các loại hoa tha hồ mà tăng giá , bèo  thì tăng 50% , còn không thí cứ thẳng tay mà chém chặt.

           Đã lâu , tôi ((thoát )) được cái ngày này , nhưng ở đời nó ngộ lắm , khi ở trong cuộc  thì mong cho nó thoát ra , vì thấy đôi khi nó ((bực bội )) làm sao ấy , thế rồi khi thoát ra được lại ((đâm đầu đi tìm )) cái mà mình mới thoát ra ấy .....oái oăm thật 

      Năm nay , tự nhiên ((ngứa tay ))muốn mua MỘT CHỤC HỒNG........để tặng cho ai đó , ghé vào shop hoa , nhìn ......
     Hoa đẹp quá , nhưng mua tặng ai đây ? Chẳng lẽ mua đem về phòng (( chưng )) ???

      Đặc biệt năm nay hoa có rẻ hơn so với những năm trước , điều này hơi bị lạ , tò mò hỏi em bán hoa (( bán hoa tươi đấy nhé )) ai nghĩ bậy đánh ráng chịu , không kiêng cữ đầu năm gì hết , ngày đáng yêu năm nay rơi vào ngày mùng 4 tết , có lẽ vì thế mà mấy anh say xỉn quên mất nghĩa vụ .Để mấy em dài cổ như hươu cao cổ chờ  chàng mang hoa đến tặng nàng ......

     Hoặc là có bao nhiêu tiền đã nướng vào Thần Tài đỏ đen chăng , nhưng cho dù lý do nào đi nữa , thì các chàng ra giêng chắc cũng có một vài anh bị (( OUT)) ?
      Không biết tôi nghĩ có đúng không .

        Thôi thì đầu năm , tôi tuy không nằm trong con số đó , chắc chắn như vậy , cũng xin các em tha thứ cho nhũng anh phạm sai lầm (( nghiêm trọng )) này , cho các anh ấy cơ hội để ........sang năm các anh ấy khắc phục .

        Đồng ý không nào ?
     Chúc cho những ai chưa yêu, đã yêu và đang yêu , mãi mãi là những ngày 14 tháng 2 trong suốt cuộc đời.


                 GIANG.HOA KHÔNG GIAN ''yellow ''
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét